BLOGGER REVIEW

หน้ากากนี้ใส่แล้วผิวสวย เฟิร์มได้นะ

อ่ะๆ ใครชอบอัพเดททรีทเมนต์ทำสวยใหม่ๆ เรามีอะไรที่ใหม่มากและมีที่นี่ที่แรกมาแนะนำ แท่นแท๊นนั่นคือ การทำทรีทเมนต์ด้วยการใส่หน้ากากที่เป็นโปรแกรมฉายแสงแก้ปัญหาผิว ด้วยแสงเย็น LED ของ Young Again ประเทศอิตาลีที่เป็นต้นกำเนิดเทคโนโลยีล้ำๆ นี้เอง ใช้เวลาแค่ครั้งละ 20 นาทีด้วยการใส่หน้ากาก แสงนี้จะลงไปกระตุ้นพลังงานใต้ชั้นผิว ช่วยจัดการปัญหาผิวได้แบบรวดเร็วไม่เสียเวลา แบบเดินช้อปปิ้งอยู่อยากดูแลผิวหน้าก็เช็คคิวว่างแวะไปได้เลย เสร็จแล้วแต่งหน้าต่อกลับไปช้อปปิ้งอีกก็ยังไหว 55

โปรแกรมนี้จะมีให้เลือก 2 แสง แต่ละแสงช่วยปัญหาผิวไม่เหมือนกัน

· แสงสีแดง : อันนี้จะช่วยเรื่อง Anti-Aging ผิวที่มีริ้วรอย อยากให้ยกระชับ

· แสงสีฟ้า : แสงนี้จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ช่วยลดอาการอักเสบของสิวลง ลดเชื้อแบคทีเรีย

ก่อนเข้าโปรแกรม เธอราพีสจะให้นวดเท้าผ่อนคลาย ก่อนจะทำความสะอาดผิวหน้า เราสามารถเว้นช่วงของดวงตาและปากไว้ได้ พอพร้อมแล้วก็ใส่หน้ากาก Young Again นี้ลงไป แหม! ชอบชื่อหน้ากากนี้จริงๆ ใส่แล้วเหมือนเราจะได้ย้อนเวลาผิวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้งเลยอ่ะ ตัวแสงจะห่างจากผิวหน้าเราแค่ 5-10 มิลลิเมตรเท่านั้น หลับตาไม่กี่วิตาทีตอนเริ่มปล่อยแสง เสร็จแล้วก็สามารถลืมตานั่งตอบไลน์ ตรวจงานต่อได้ เพราะเราทำมาแล้ว ที่สำคัญคือปลอดภัยมาก ยืนยันด้วยการรับรองจากแพทย์ในยุโรปว่าหน้ากาก Young Again นี้ช่วยแก้ปัญหาผิวได้จริงๆ ที่ยุโรปเขาเลยฮิตกันมาก เมืองไทยเพิ่งมีที่นี่ที่แรกนะจ๊ะ ระหว่างทำผิวจะรู้สึกอุ่นๆ แต่ไม่มีการร้อนหรือเบิร์นผิวอะไรเลย พอครบ 20 นาทีก็ทาครีมบำรุงและกันแดด ผิวจะอุ่นต่ออีกสักพักก็หาย แต่ไม่มีอาการแดง กลับบ้านคืนนั้นสังเกตผิวตัวเองว่าเฟิร์มขึ้น ถ้าทำสักอาทิตย์ละ 2 ครั้งจะเวิร์คมาก ใครต้องไปงานด่วนๆ เราแนะนำว่าวิธีนี้เวิร์คและเร็ว ไม่เจ็บตัวด้วย

📌📌 รู้แล้วรีบจองเลย Alanis Beauty อยู่ที่ชั้น L เกษรทาวเวอร์ เปิด 10.00-20.00 น. โทร.061-956-3636 หรือ Line : @Alanisbeauty www.alanisbeauty.com และ Fb: http://m.me/alanisbeauty.official

Alanis Beauty
#AlanisBeauty
#YoungAgain
#AlanisYoungAgain
#CleoBeautyUpdate
#CleoThailand

ราคา

เริ่มต้น

5,000

THB / 20 mins

https://www.facebook.com/108951312485498/posts/2489206841126588?sfns=mo

หน้ากากนี้ใส่แล้วผิวสวยเฟิร์มได้นะ 😍😍อ่ะๆ ใครชอบอัพเดททรีทเมนต์ทำสวยใหม่ๆ เรามีอะไรที่ใหม่มากและมีที่นี่ที่แรกมาแนะนำ…

Posted by CLEO Thailand on Monday, 9 September 2019


Review

You might like this

RELATED REVIEWS

Copyright © 2020 ALANIS. All rights reserved..